5871-9369.jpg

Về chúng tôi

-- TÍN AN --

--------------

 

Kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập một cách sâu rộng vào nền kinh tế thế giới. Đầy cơ hội nhưng cũng đầy những thách thức. Đặc biệt là đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam và các Doanh nghiệp nước ngoài mong muốn đầu tư vào Việt Nam – nền kinh tế mới nổi và đầy tiềm năng. Trong quá trình hoạt động, ngoài phải đối mặt với các vấn đề về tài chính, nguồn khách hàng, chiến lược phát triển, thương hiệu, cạnh tranh… một vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt là vấn đề về pháp lý.

 

Các vấn đề về pháp lý của khách hàng hiện nay không chỉ là những vấn đề đơn lẻ ở một khía cạnh mà là sự chồng chéo nhiều khía cạnh, nhiều lĩnh vực, phức tạp. Để giải quyết vấn đề cần một sự hiểu biết toàn diện, năng động và đưa ra biện pháp kịp thời cho các vấn đề nêu trên.

 

Được thành lập vào giữa năm 2018 bởi Luật sư NGUYỄN VIỆT QUỐC – Luật sư có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các Doanh nghiệp lớn (Bitexco, Công ty Bất động sản Bình Thiên An,…), ông tin rằng TÍN AN không chỉ là nơi có thể đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng trong môi trường pháp lý đa dạng và phức tạp tại VIỆT NAM, mà đây sẽ còn là nơi quy tụ của các Luật sư kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và là mái nhà hoạt động nghề nghiệp vững chắc cho các luật sư.

 

-------------

back-to-top.png